Samsung Galaxy S4 phát nổ thiêu rụi cả nhà

Chiếc Samsung Galaxy S4 phát nổ khi đang sạc đã dẫn tới vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà của một người đàn ông tại Hong Kong.
 Tờ The Sun của Hong Kong ngày 29/7 đưa tin, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 đã phát nổ và bốc cháy khi một người đàn ông sử dụng điện thoại để chơi game trong lúc máy đang sạc.
Tai hại hơn, khi chiếc máy phát nổ, theo phản xạ, người đàn ông đã ném chiếc máy ra xa. Chiếc máy đang bốc cháy đã rơi xuống ghế sofa trong phòng khách và cả căn nhà nhanh chóng bắt lửa.
Thấy lửa lan ra khắp nhà càng ngày càng nhanh, người đàn ông họ Đỗ cùng vợ vội vàng chạy ra khỏi nhà rồi báo cảnh sát. Phải mất nửa tiếng sau, cảnh sát chữa cháy mới dập tắt được ngọn lửa do chiếc smartphone gây ra. Tuy nhiên, lúc này, cả căn nhà của ông Đỗ đã bị thiêu rụi. May mắn là không có người nào bị thương trong vụ hỏa hoạn.


 
Anh Đỗ, một cư dân Hong Kong, chủ nhân của chiếc Samsung Galaxy S4 phát nổ.

Trả lời báo chí sau vụ hỏa hoạn, người đàn ông này khẳng định, chiếc Galaxy S4 mà ông mua là hàng “chính hãng”, pin và sạc cũng đều là sản phẩm kèm theo máy của Samsung.
Samsung Hong Kong khẳng định, sau khi biết thông tin này, họ tiến hành kiểm tra cụ thể để xác định nguyên nhân gây ra vụ phát nổ.
Samsung Galaxy S4 không phải là chiếc điện thoại đầu tiên phát nổ khi đang sạc. Tuy nhiên, đây có lẽ là vụ nổ điện thoại di động gây hậu quả nghiêm trọng nhất từ trước tới nay.
Hồi giữa tháng 7 vừa qua, một nữ tiếp viên Trung Quốc cũng đã tử vong do trả lời điện thoại bằng chiếc iPhone đang sạc. Nguyên nhân được xác định là do sử dụng dây cáp sạc pin không đảm bảo chất lượng.
 
Trung Tặng ( theo soha.vn)

Ý kiến của bạn:
 
Hộ và tên: *
Email: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *
Đánh giá:
Bạn nhập mã bảo vệ vào ô bên cạnh: *
 
Cuộc sống
Hungary thanh bình (11/11/11)
Săn thú rừng ở Đức (27/10/11)