Kim Minh khoe dáng thon bên hồ bơi

Trong những bộ trang phục áo tắm rực rỡ sắc hè, chân dài của làng thời trang liên tục biến đổi nhiều phong cách và hình ảnh, mang đến vẻ đẹp sexy, quyến rũ. Dù trở thành 'bà bầu', đào tạo người mẫu mới, Kim Minh vẫn rất đắt sô ở vai trò mẫu ảnh.

Kim Minh thỏa sức sáng tạo với trang phục bikini. Cô được nhiều người mẫu thế hệ mới xem là biểu tượng của sự cố gắng không ngừng để đổi mới bản thân.

Kim Minh thỏa sức sáng tạo với trang phục bikini. Cô được nhiều người mẫu thế hệ đàn em nhìn nhận là biểu tượng của sự cố gắng không ngừng để đổi mới bản thân.

Tuy chưa từng đoạt giải thưởng tại các cuộc thi hoa hậu, người mẫu, nhưng Kim Minh vẫn được xếp vào nhóm mẫu đàn chị, thành công trong làng thời trang.

Tuy chưa từng đoạt giải thưởng tại các cuộc thi hoa hậu, người mẫu cũng như không lấn sân sang các lĩnh vực khác như ca hát, điện ảnh để hâm nóng tên tuổi, Kim Minh vẫn được xếp vào nhóm mẫu đàn chị, tạo dựng được tên tuổi trong làng thời trang.

Kim Minh vừa lên chức bà bầu khi mở công ty người mẫu Bạch Kim. Người đẹp cho hay, cô muốn sử dụng những kỹ năng và kinh nghiệm của mình, để đào tạo thế hệ mẫu đàn em có tài, có tâm với nghề. Người đẹp vẫn đang trong quá trình săn những gương mặt mới nổi trội, để nhận đào tạo...

Kim Minh vừa lên chức "bà bầu" khi mở công ty người mẫu Bạch Kim. Người đẹp cho hay, cô muốn sử dụng những kỹ năng và kinh nghiệm của mình, để đào tạo thế hệ mẫu đàn em có tài, có tâm với nghề. Người đẹp vẫn đang trong quá trình "săn" những gương mặt mới nổi trội, để nhận đào tạo...

Kim Minh từng chụp một loạt ảnh bán nude gây sốc với Thanh Hoài ở bãi biển. Nhưng từ sau lần đó, cô không còn hào hứng với các bộ ảnh nude hay bán nude.

Cách đây vài năm, Kim Minh chụp một bộ ảnh bán nude gây sốc với Thanh Hoài ở bãi biển. Nhưng từ sau lần đó, cô không còn hào hứng với các bộ ảnh nude hay bán nude.

Bộ ảnh Kim Minh trong trang phục bikini được thực hiện bởi stylist Đăng Tuấn, trang điểm

Bộ ảnh Kim Minh trong trang phục bikini được thực hiện bởi stylist Đăng Tuấn, trang điểm và tóc Nguyễn Hùng.

Ảnh: Chung Quốc Hưng

Ý kiến của bạn:
 
Hộ và tên: *
Email: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *
Đánh giá:
Bạn nhập mã bảo vệ vào ô bên cạnh: *