Thư Kỳ trốn ra cửa sau vì sợ bị bắt gặp say xỉn

Chị ấy uống rượu đến mức má ửng hồng cơ đấy!
Mới đây, Thư Kỳ đã có mặt tại Thượng Hải tham dự sự kiện quảng cáo. Diện bộ trang phục sặc sỡ, Thư Kỳ cực kỳ nổi bật trong đêm tiệc này. Tuy nhiên, người đẹp Đài Loan gặp nhiều chỉ trích sau khi cô liên tục “chén chú chén anh”.
Thư Kỳ nhậu nhẹt quá đà và phải ra về từ cửa sau

Những ký giả có mặt cho biết, Thư Kỳ uống rất nhiều đến mức má ửng hồng. Khi ra về, cô còn phải đi cửa sau để né phóng viên và tránh bị chụp lại những khoảnh khắc "xấu hổ". Giới truyền thông cho rằng, dù đã thay đổi khá nhiều so với thời điểm mới gia nhập làng giải trí nhưng sự hâm mê nhậu nhẹt của người đẹp không hề suy giảm. Một vài phóng viên đã tiến tới gần Thư Kỳ để phỏng vấn, cô nhanh chóng cúi mặt và lên xe ra về. Dư luận chỉ trích Thư Kỳ đã để lại hình ảnh rất không đẹp mặt và đề nghị cô nên chú trọng hơn nữa đến hình tượng của mình.

Được biết, thời gian gần đây, Thư Kỳ đang xem xét lời đề nghị tham gia bộ phim 007 phần mới. Theo tiết lộ của một số nguồn tin, các nhà làm phim Hollywood đang lựa chọn một trong bốn ứng viên xinh đẹp vào vai nữ chính. Trong số đó, Thư Kỳ là ứng viên nặng ký nhất. Quản lý của Thư Kỳ xác nhận đúng là người đẹp Đài Loan đang thương thảo kịch bản. Tuy nhiên, việc tham gia phim này hay không thì vẫn chưa được xác nhận.

Ý kiến của bạn:
 
Hộ và tên: *
Email: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *
Đánh giá:
Bạn nhập mã bảo vệ vào ô bên cạnh: *
 
Người đẹp
Bài học từ "phút bốc đồng" của người đẹp (22/10/11)
Sao Việt chơi màu sành tới mức nào? (21/10/11)
Người mẫu xinh đẹp bên đường đua MotoGP (20/10/11)
Cách mặc khiến sao Việt kém xinh (20/10/11)
Cựu hoa hậu Zambia qua đời ở tuổi 28 (20/10/11)
"Điểm mặt" các hot girl Đà Nẵng xưa và nay (20/10/11)
Trúc Diễm hoa hậu thế giới của Việt Nam luyện tập thể hình (20/10/11)
"Vẻ đẹp 100 năm" của sao Hàn (19/10/11)
Hồ Ngọc Hà sexy với áo đính kim loại (18/10/11)
Ngọc Trinh hờ hững vòm ngực đầy (18/10/11)