Hàng nghìn sinh viên tham gia bầu chọn Vịnh Hạ Long

(Dân trí)- Sáng nay 10/11, hàng nghìn sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội đã hội tụ tại sân ký túc xá của trường để tham gia bầu chọn và nhắn tin “Hãy bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới”.
Sân ký túc xá của trường ĐH Kinh tế quốc dân sáng nay rất náo nhiệt, rộn ràng khi hàng nghìn sinh viên của trường tập trung về đây để tham gia một việc làm rất quan trọng và ý nghĩa cho Việt Nam là bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới”.
 
Sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân háo hức tham gia bầu chọn Vịnh Hạ Long.

Sinh viên Phan Thu Hương, khoa Đầu tư - ĐH Kinh tế quốc dân hóm hỉnh chia sẻ: “Em rất hào hứng với cuộc bầu chọn này. Em hy vọng và mong chờ Vịnh Hạ Long lọt vào 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Thời gian bầu chọn còn rất ngắn. Em sẽ bầu chọn đến khi nào hết tiền thì thôi”.

Còn sinh viên Nguyễn Ngọc Hà, khoa Thương mại và Kinh tế quốc tế cho biết: “Mỗi lần lên mạng là một lần em bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. Em tin tưởng Vịnh Hạ Long sẽ lọt vào tốp 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới”.

Lãnh đạo trường ĐH Kinh tế quốc dân cho biết: “Việc Vịnh Hạ Long lọt vào Top 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới có ý nghĩa rất lớn đối với việc phát triển du lịch nước nhà cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Để Việt Nam có tên trong danh sách những quốc gia có kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, việc bầu chọn từ các bạn chính là yếu tố quyết định”.

Bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới là cuộc bầu chọn do tổ chức NewOpenWorld (trụ sở tại Thụy Sĩ, do tỷ phú Bernard Weber sáng lập) phát động trên toàn cầu, tiếp nối ngay sau cuộc bầu chọn Bảy kỷ quan thế giới mới.Vịnh Hạ Long của Việt Nam đã lọt vào danh sách 28 ứng viên cuối cùng để từ đó, danh sách 7 danh thắng có số phiếu cao nhất sẽ được công bố vào 11/11/2011.

Dưới đây là hình ảnh sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân tham gia bầu chọn “Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới”:
 
Hào hứng bầu chọn Vịnh Hạ Long.


Liên tục tham gia nhắn tin.

Trưởng phòng công tác HSSV trường ĐH Kinh tế quốc dân tham gia bầu chọn Vịnh Hạ Long qua Internet.

Tham gia bầu chọn qua Internet.Hồng Hạnh

Ý kiến của bạn:
 
Hộ và tên: *
Email: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *
Đánh giá:
Bạn nhập mã bảo vệ vào ô bên cạnh: *
 
Xã hội
Trụ trì chùa đánh đập dã man trẻ mồ côi (11/11/11)
Bé 10 tuổi chết tức tưởi, dân bao vây bệnh viện (10/11/11)
Hồ Quỳnh Hương tuyên bố giải nghệ (10/11/11)
Người dân TP.HCM mở hội sau chiến thắng của U23 Việt Nam (10/11/11)
Thót tim vì một phụ nữ leo lên trụ điện cao thế (09/11/11)
Thông báo khẩn: chiêu bắc cóc mới (10/03/12)
Miền Trung vật vã trong lũ (09/11/11)
Chuyện "người giàu cũng khóc" ở Phú Mỹ Hưng (09/11/11)
Tìm được bé sơ sinh bị bắt cóc (09/11/11)
Em gái bán kẹo kéo (22/11/11)