Tỷ phú Nga đấm nhau trên truyền hình

Khán giả kênh NTV (Nga) vừa được một phen choáng váng khi chứng kiến 2 trong số những người giàu có nhất nước này “choảng” nhau ngay trong một talk-show được phát hình trực tiếp.

Cuộc thảo luận về khủng hoảng tài chính được kênh NTV tổ chức gây chú ý khi tỷ phú ngân hàng - truyền thông Alexander Lebedev bất ngờ tặng cho ông trùm bất động sản Sergei Polonsky một cú đầm trời giáng. Ngay sau khi “dính đòn” Polonsky tỏ ra rất ngạc nhiên trong khi MC chương trình cố chen vào giữa để can ngăn 2 người.

Xem tỷ phú Nga ẩu đả trên truyền hình

Trong đoạn clip được kênh NTV phát trước khi talk-show lên sóng, ông Polonsky từng cho biết đã không ít lần muốn “đấm vào mặt” Lebedev. Nhiều người cho rằng lời khiêu khích này là nguyên nhân chính khiến Lebedev quyết định phải trừng phạt thói “võ mồm” của Polonsky.

Polonsky rất bất ngờ khi phải nhận cú đấm của Lebedev. Ảnh: NTV
Polonsky rất bất ngờ khi phải nhận cú đấm của Lebedev. Ảnh: NTV

Tuy nhiên, chia sẻ trên blog cá nhân của mình, Alexander Lebedev, cựu nhân viên tình báo KGB, hiện là chủ hai tờ báo lớn tại Anh cho rằng chính cách cư xử thô lỗ của Polonsky trong suốt quá trình ghi hình khiến cho ông ta xứng đáng nhận được cú đấm.

“Đáng tiếc là khán giả của đài NTV không hề thấy cách Polonsky cư xử trong suốt một tiếng rưỡi thu hình. Mọi người sẽ thấy là chắc chắn ông ta điên rồi” - ông Lebedev viết trên blog.

Sau khi ghi hình, ông Polonsky than phiền rằng ông đã bị chấn thương ở tay và rách quần sau khi Lebedev tấn công. Điều này tiếp tục dẫn tới bình luận của Lebedev: “Tôi đấm vào mặt, còn ông ta lại khoe một lỗ thủng ở đằng sau mông. Thật lạ”, ông này mỉa mai.

Alexandre Lebedev, với số tài sản được Forbes ước tính lên tới 3,2 tỷ USD, vốn là một doanh nhân nổi tiếng trong giới ngân hàng Nga. Ông đồng thời cũng sở hữu 30% cổ phần của hãng hàng không quốc gia Aeroflot. Ngoài việc là chủ sở hữu 2 tờ báo tại Anh (Independent và Evening Standard), Lebedev cũng là người cung cấp tài chính chủ yếu cho tờ Novaya Gazeta tại Nga.

Trong khi đó, ẩu đả và các cuộc tranh luận nảy lửa giữa các khách mời vốn không xa lạ với khán giả truyền hình Nga. Trong một sự kiện nổi tiếng năm 1995, nhà lãnh đạo dân tộc Vladimir Zhirinovsky đã ném đồ uống, và kính của mình vào đối thủ trong một cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình.

Thu Phương

Ý kiến của bạn:
 
Hộ và tên: *
Email: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *
Đánh giá:
Bạn nhập mã bảo vệ vào ô bên cạnh: *
 
Doanh nhân
Báo nước ngoài ngỡ ngàng vì đại gia Việt (21/09/11)
10 doanh nhân quyền lực nhất Đông Nam Á (14/09/11)
Thêm 10 lý do khiến bạn không giàu (06/08/11)