Chuyển đổi file PDF online

Dưới đây là một số trang web cho chuyển đổi file PDF miễn phí lại rất hiệu quả, được nhiều người dùng nhất.
1. 2EPUB

Công cụ chuyển đổi trực tuyến này cho phép chuyển tập tin PDF thành một định dạng dùng được trên một thiết bị đọc sách điện tử, trong đó có cả chuẩn định dạng ePub khá phổ biến. Bạn có thể dễ dàng chọn để chuyển từ PDF sang ePub, DOC sang ePub, MOBI, LIT, LRF sang ePub và nhiều định dạng khác. Nó cũng chấp nhận các tập tin đầu vào định dạng tài liệu Microsoft Word, RTF và TXT. Bạn có thể tải lên và chuyển đổi cùng lúc lên đến 5 tập tin.

Chuyển đổi file PDF online
 

Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể thêm tên tác giả, tựa sách cùng nhiều thông tin khác. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn thành, bạn có thể tải các quyển sách mới này về trực tiếp máy tính. Bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu miễn là có đường truyền Internet. 2EPUB hỗ trợ các định dạng đầu vào: AZW3, DOC, DOCX, EPUB, FB2, HTML, LIT, LRF, MOBI, ODT, PDB, PDF, PRC, RTF, TXT; định dạng đầu ra: AZW3, EPUB, FB2, LIT, LRF, MOBI.

Địa chỉ: http://www.2epub.com/


2. Convertii

Trang web này có thể chuyển đổi tập tin PDF thành tài liệu Word hay Excel, hoặc một tập tin văn bản thô. Với 3 bước đơn giản là tải tập tin PDF lên máy chủ của Convertii, cung cấp một địa chỉ email của bạn và cuối cùng đăng nhập vào email để nhận kết quả chuyển đổi từ Convertii. Bạn cũng có thể tải lên một bản quét tài liệu và Convertii sẽ nhận dạng văn bản trong đó bằng công nghệ OCR (optical character recognition) rồi chuyển thành 3 định dạng hỗ trợ.

Chuyển đổi file PDF online 2

Một điểm khá tiện lợi là Convertii hỗ trợ kết nối trực tiếp với tài khoản Dropbox của bạn. Chỉ cần chép tập tin PDF cần chuyển đổi vào thư mục Apps/Convertii/PDF2Word trên Dropbox, Convertii sẽ tự động chuyển đổi và đặt kết quả trở lại vào chính thư mục này. Điểm hạn chế của dịch vụ Convertii này là chỉ cho phép người dùng đã đăng ký chuyển đổi 3 tập tin PDF kích thước dưới 5MB mỗi tháng, trong khi người dùng vãng lai (không đăng ký) chỉ có thể chuyển đổi tổng cộng 2 tập tin PDF.

Địa chỉ: http://convertii.com/


3. Google Drive

Nếu đang sở hữu một tài khoản Google Drive, bạn có thể sử dụng dịch vụ này để chuyển đổi tập tin PDF thành một tài liệu văn bản có thể chỉnh sửa. Trước hết, hãy vào mục “Setting” trong trang Google Drive của bạn, chọn mục “Upload Settings” và đánh dấu tùy chọn “Convert text from PDF and image files”. Kể từ bây giờ, mỗi khi tải bất kỳ tập tin PDF nào lên, Google Drive sẽ tự động chuyển đổi tập tin đó thành một tài liệu có thể chỉnh sửa được.

Chuyển đổi file PDF online 3

Google Drive hỗ trợ các định dạng chuyển đổi gồm DOC, DOCX, HTML, TXT, RTF, XLS, XLSX, ODS, CSV, TSV, TXT, TAB, PPT, PPS, PPTX, WMF, JPG, GIF, PNG, PDF. Tương tự như dịch vụ Convertii, Google Drive cũng có thể nhận dạng văn bản từ ảnh quét.

Địa chỉ: https://drive.google.com/


4. MergeFil.es

Đây là một trang web cho phép người dùng ghép nhiều tài liệu Microsoft Office hay các định dạng khác thành một tập tin duy nhất. MergeFil.es chấp nhận các định dạng đầu vào gồm HTML, PDF, Microsoft Office, các tập tin ảnh và văn bản TXT. Nó có thể chuyển đổi kết quả thành các tập tin PDF, Word, Excel, PowerPoint hay thậm chí tập tin âm thanh MP3.

Chuyển đổi file PDF online 4

Với MergeFil.es, bạn không cần phải đăng ký hay tạo tài khoản, chỉ cần tải lên và làm theo các bước mà trang web yêu cầu, sau đó chờ cho đến khi tập tin kết quả có thể tải xuống. Dịch vụ MergeFil.es có một khuyết điểm là đường truyền không được mã hóa nên người dùng cần cân nhắc khi tải lên các tập tin quan trọng, có nội dung riêng tư.

Địa chỉ: https://www.mergefil.es/

5. MergePDF

MergePDF là một dịch vụ cho phép kết nối nhiều tập tin PDF với nhau. Chỉ cần tải lên hai hoặc nhiều tập tin PDF, dịch vụ này sẽ nối chúng lại thành một tập tin PDF duy nhất. Không giống MergeFil.es, MergePDF không chấp nhận các định dạng tập tin đầu vào khác. MergePDF chỉ làm việc với định dạng tập tin PDF cho cả đầu ra lẫn đầu vào.

Chuyển đổi file PDF online 5

Dịch vụ miễn phí này có cách sử dụng rất đơn giản. Chọn các tập tin cần tải lên bằng cách nhấn nút Browse trong Bước 1, nhấn OK và sắp xếp thứ tự các tập tin nếu cần thiết, nhấn nút Merge PDF trong Bước 2 để nối và cuối cùng nhấn Download để tải kết quả về.

Địa chỉ: http://foxyutils.com/mergepdf/.

Ý kiến của bạn:
 
Hộ và tên: *
Email: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *
Đánh giá:
Bạn nhập mã bảo vệ vào ô bên cạnh: *
 
Thủ thuật
Hình nền kem cho máy tính laptop (28/07/14)
Thiết kế web CSS là gì? (24/07/14)
Thêm hộp kiểm vào bảng tính Excel (21/07/14)
Thủ thuật Phóng to ảnh trên Intagram trong Iphone (18/07/14)
Cách mở bàn phím ảo trong Win 7 (07/07/14)
ROI là gì ? trong quảng cáo trực tuyến (30/06/14)
Cách tăng tốc cho điện thoại Android (27/06/14)
Kinh nghiệm thiết kế website mỹ phẩm chuẩn SEO (22/08/14)
Công dụng phím tắt trong Windows (18/06/14)
Cách chèn hình nền trong Power Point 2007 (13/06/14)