Diệt mối tận gốc như thế nào là hiệu quả nhất?

Mối là loài rất nhỏ sống rải rác khắp mọi nơi và sống theo dang bầy đàn. Đê giết hết được chùng, chúng ta phải áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc, vậy diệt mối tận gốc là gì?

 Để diệt mối tận gốc nhanh nhất, hiệu quả nhất chúng ta làm như sau:
+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Hộp nhử mối và thuốc lan truyền Pmc90


2 bộ thuốc diệt mối tận gốc của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TRẦN ANH.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Đặt mồi nhử mối


Kỹ thuật viên Công Ty  Cổ Phần Đầu Tư Trần Anh đang xử lý thuốc

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Phun thuốc phòng mối

Kỹ thuật viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Trần Anh đang phun thuốc phòng mối.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TRẦN ANH đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như: Bán thuốc diệt mối tận gốc, làm dịch vụ diệt mối tận gốc trên cả nước, diệt côn trùng (ruồi, muỗi kiến, gián....). Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ 0906 333 809 (24/24) kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật.
aaaa.vn (ST)

Ý kiến của bạn:
 
Hộ và tên: *
Email: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *
Đánh giá:
Bạn nhập mã bảo vệ vào ô bên cạnh: *
 
Cuộc sống
Lắp đặt cáp quang Viettel băng thông rộng tại TPHCM (25/10/16)
Công ty diệt mối tận gốc (16/04/14)
Samsung Galaxy S4 phát nổ thiêu rụi cả nhà (30/07/13)
Hungary thanh bình (11/11/11)
Săn thú rừng ở Đức (27/10/11)